BIM Group tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam

BIM Group tự hào là tập đoàn tạo ra sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong các lĩnh vực mà BIM Group đầu tư với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm phát triển tại thị trường Việt Nam

🧱 Loại hìnhTập đoàn
🏢 Trụ sở chínhTầng 1, Tòa nhà Green bay, đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
🦄 Thành lập1994
🏴󠁵󠁳󠁰󠁲󠁿 Lĩnh vực hoạt động
  • Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản,
  • Nông nghiệp thực phẩm, Dịch vụ thương mại,
  • Năng lượng tái tạo
🧑‍💼 Thành viên chủ chốt
  • Đoàn Quốc Việt Chủ tịch Hội đồng quản trị.
  • Đoàn Quốc Huy Tổng giám đốc và là người đại diện theo pháp luật.
  • Đoàn Thị Thanh Mai Phó Tổng Giám đốc, Khổng Thị Hiền Phó Tổng giám đốc.
🌐 Websitebimgroup.com
☎️ Hotline phòng kinh doanh0979585348

GIỚI THIỆU VỀ BIM GROUP

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

BAN LÃNH ĐẠO BIM GROUP

bim group đoàn quốc việt

Chủ tịch Đoàn Quốc Việt

Ông được biết đến là doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn và thương mại dịch vụ tại Ba Lan. Năm 1994, ông về Việt Nam để sinh sống và phát triển sự nghiệp với tâm huyết được cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Ông Đoàn Quốc Việt đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng kỷ niệm chương và được vinh danh là một trong 100 Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2007.

bim group đoàn quốc huy

Tổng giám đốc Đoàn Quốc Huy

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Phát triển bất động sản và Kinh doanh tại Đại học Marshall School of Business (Nam Hoa Kỳ). Từ năm 2005 – 2008, ông làm việc tại Tập đoàn BIM ở các vị trí như: Trợ lý Giám đốc Điều hành, Quản lý Marketing và Phát triển thị trường.

Ông Đoàn Quốc Huy còn giữ các chức vụ quan trọng khác như: Phó Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BIM Foods, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Lifestyle Việt Nam…

bim group đoàn thị thanh mai

Phó giám đốc Đoàn Thị Thanh Mai

Bà tốt nghiệp Cử nhân trường Đại học University of Southern California vào tháng 12 năm 2002 và Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính trường University of California, Los Angeles vào tháng 5 năm 2008. Với năng lực và cố gắng trong quá trình học tập, bà giành được nhiều giải thưởng như Dean’s List và President’s List là những giải thưởng danh dự dành cho sinh viên giỏi của trường.

bim group khổng thị hiền

Phó giám đốc Khổng Thị Hiền

Bà hoàn thành chương trình Tiến sĩ tại Viện Bách Khoa Warsaw, Ba Lan. Năm 1990, bà là cổ đông sáng tập Công ty TNHH BIM tại Ba Lan, chuyên kinh doanh hàng may mặc. Năm 1994, bà hợp tác thành lập Tập đoàn BIM cùng ông Đoàn Quốc Việt tại Việt Nam, phát triển kinh doanh các hạng mục như: khách sạn, nuôi và chế biến tôm, xuất khẩu muối, gạo… 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA BIM GROUP

bim group các lĩnh vực hoạt động chính

Phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản

Công ty Bất động sản BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Với quỹ đất hơn 5,6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận và vẫn đang tiếp tục mở rộng, BIM Land là một trong những công ty phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land đã từng bước quy hoạch và phát triển các vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi và giải trí đẳng cấp quốc tế với sự hợp tác của các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Hyatt, IHG…

BIM Land linh hoạt phát triển các sản phẩm, từ tổ hợp căn hộ cao tầng, biệt thự nhà phố, đến các khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển nguy nga, sang trọng… phù hợp nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến.

Nông nghiệp thực phẩm

BIM Food được đánh giá là nhà nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy sản hàng đầu tại Việt Nam, với tổng sản lượng tối đa hơn 20 nghìn tấn/năm, đồng thời sở hữu cánh đồng muối rộng nhất Đông Nam Á tại Quán Thẻ, tỉnh Ninh Thuận, với diện tích hơn 2.200ha.

Song hành với chặng đường phát triển chung của ngành nông nghiệp thực phẩm tại Việt Nam, BIM sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư gia tăng quy mô sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và an toàn.

Dịch vụ thương mại

Luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng là kim chỉ nam trong ngành dịch vụ và thương mại của Tập đoàn, BIM Lifestyle sẽ không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ cao cấp, tân tiến để tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

BIM Lifestyle sở hữu chuỗi phòng tập cao cấp Elite Fitness & Elite Active với không gian sang trọng cùng thiết bị tối tân và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, cùng với đó là chuỗi nhà hàng Zpizza mang đậm phong cách Mỹ.

Năng lượng tái tạo

Việt Nam nằm trong vùng cận nhiệt đới gió mùa và có bờ biển kéo dài, nguy cơ thiếu điện gia tăng, nguồn cung chưa đáp ứng kịp thời, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng kinh tế.

Nhận thấy điều này BIM Group định hướng phát triển các dự án năng lượng tái tạo (năng lượng điện gió và điện mặt trời). Mục tiêu đến năm 2019 tạo thành khu trang trại năng lượng sạch lớn nhất Việt Nam với quy mô trên 300MW, sản xuất hơn 500 triệu kWh/năm, đáp ứng nhu cầu của hơn 100.000 hộ gia đình…

Đến năm 2025 sẽ hình thành nhiều khu trang trại năng lượng sạch, hướng ngành năng lượng Việt Nam tới các nguồn năng lượng xanh.

Với định hướng đúng đắn, tầm nhìn năng lượng mới của BIM Group là con đường bền vững lâu dài, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích cho cuộc sống của người dân.

CÁC DỰ ÁN CỦA BIM GROUP

slider to am giua mien xanh elysian thu duc

Elysian

 • Gamuda Land

 • TP. Thủ Đức, TP.HCM

 • Căn hộ

z4958576234557 7283e1bce8e58a61a4c9b1cde87261a9

Eaton Park

 • Công ty CP BĐS Tâm Lực

 • Mặt tiền Mai Chí Thọ

 • Căn hộ Sài Gòn

eco park nhơn trạch thumbnail

Ecopark Nhơn Trạch

 • Tập đoàn Ecopark

 • Nhơn Trạch, Đồng Nai

 • Biệt thự, Nhà phố

eco village saigon river ảnh thumbnail

Eco Village Saigon River

 • Tập đoàn Ecopark

 • Nhơn Trạch, Đồng Nai

 • Biệt thự, Nhà phố

Makaio Park - Sun Group Bãi Sao banner 1

Makaio Park

 • Sun Group

 • Bãi Sao, Phú Quốc

 • Biệt thự, Shophouse