Giới thiệu Công ty cổ phần địa ốc Sico Real

Công ty cổ phần địa ốc Sico Real (Sicoreal) – Một thương hiệu mới mẻ, được thành lập trong những tháng đầu năm 2021. Giai đoạn mà cả thế giới trong đó có Việt Nam đang đối mặt với dịch bệnh Covid 19 gây nhiều khó khăn cho đời sống và hoạt động kinh tế. 

Đồng thời cũng là giai đoạn mà cả nước hướng tới mục tiêu trở thành nước phát triển vào năm 2045. Đây được xem là giai đoạn vàng của phát triển kinh tế Việt Nam với nhiều cơ hội và thách thức.

Với đội ngũ gồm các nhân sự nhiều kinh nghiệm, am hiểu kiến thức, thị trường đã đồng hành với các Chủ đầu tư uy tín như BIM Group, SUN Group, VIN Group, MIK Group, Tân Á Đại Thành, TTC Group…Góp phần làm nên thành công của nhiều dự án tại Phú Quốc như Phú Quốc

Thông tin chi tiết mã số thuế và pháp nhân công ty cổ phần địa ốc Sico Real : Tại đây

project 11
project 15

Sứ mệnh của Sicoreal

Cộng hưởng, gia tăng giá trị giá trị cho các chủ thể mà Sicoreal có dịp được hợp tác cùng, đó là cổ đông, nhà đầu tư, các bạn nhân viên, khách hàng, đối tác.

Tầm nhìn của Sicoreal

Trở thành Công ty môi giới, tư vấn tiếp thị, kinh doanh bất động sản phát triển vững mạnh, đặc biệt là thị trường bất động sản Phú Quốc.

About_img1
About_img2
About_img3
cần tìm phương án đầu tư phù hợp sicoreal

CẦN TÌM PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ PHÙ HỢP ?

Liên hệ đội ngũ Sicoreal ngay qua hotline: 0979 585 348

Công ty Sicoreal hoạt động trong lĩnh vực nào?

Được thành lập ngày 01/06/2016, Công ty Cổ phần Địa ốc Sicoreal là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản, đặt biệt là thị trường bất động sản Phú Quốc.

Sứ mệnh của Sicoreal?

Cộng hưởng, gia tăng giá trị giá trị cho các chủ thể mà Sicoreal có dịp được hợp tác cùng, đó là cổ đông, nhà đầu tư, các bạn nhân viên, khách hàng, đối tác.

Tầm nhìn của Sicoreal?

Trở thành Công ty môi giới, tư vấn tiếp thị, kinh doanh bất động sản phát triển vững mạnh, đặc biệt là thị trường bất động sản Phú Quốc..