GAMUDA LAND VIỆT NAM

Gamuda Land, nhà phát triển Bất động sản đến từ Malaysia được thành lập vào năm 1995, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn đầu về Xây dựng & Hạ tầng Châu Á. Hơn 20 năm hình thành và phát triển với hàng loạt Khu Đô Thị tại Malaysia, Việt Nam, Australia, Singapore trên tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến hàng tuần kỹ USD, Gamuda Land tiếp tục khẳng định vị trí thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, kiến trúc tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân.

DỰ ÁN CỦA GAMUDA LAND

HÀNH TRÌNH KHỞI TẠO ĐÔ THỊ HOÀN HẢO

Đối với mỗi người, một khu đô thị có thể mang lại rất nhiều ý nghĩa và giá trị khác nhau. Nhưng quan trọng hơn hết, đó phải là nơi mang lại những trải nghiệm sống tuyệt vời và một không gian viên mãn nguyện

Tại Gamuda Land, chúng tôi cam kết:
Tạo các nội dung tiện ích được kết nối với nhau một cách khéo léo
Mang đến 1 không gian mở của công viên và hồ nước giao thoa một cách hài hòa,
Tổng hòa kiến trúc và cảnh quan được chú ý đầy đủ tính thẩm mỹ,
Thiết lập các tiện ích dành cho cộng đồng để mọi người quay lại gần nhau hơn
Khởi tạo nên cá tính riêng cho mỗi khu đô thị Để nơi chúng ta sinh sống sẽ là niềm mơ ước được gắn bó dài lâu và là một thế giới trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.
Thấu hiểu một cuộc sống giữa lòng thành phố với những phút yên bình bên trong người thân là mong ước của tất cả mọi người.


Tổng Hòa Tiện Ích Cho Một Khu Đô Thị Đích Thực
Chúng tôi không chỉ mang đến không gian để ở mà hơn hết vẫn là một không gian của sự tương tác.
Là nơi để vui chơi
Là nơi để mua sắm
Là công viên cho những lần mát mẻ
Và là nơi để phát triển nền giáo dục cho con em.
Chúng tôi cẩn thận trong từng bước kế hoạch dự án để có thể tổng hợp những giá trị sống mà có thể trở thành một khu đô thị đích thực hướng tới.
Tất cả đều được quy hoạch xung quanh trung tâm đô thị và điểm nhấn là hồ nước tự nhiên với những đường xanh mát mang lại cảm giác an bình mỗi sớm mai.

TRIẾT LÝ CỦA GAMUDA LAND

Original – Tiên Phong

Cẩn trọng trong từng bước kế hoạch dự án, trân trọng và cất giữ những nguồn tài chính đẹp đẽ có tự nhiên đồng thời kiến trúc nên các tiện ích nội thất hiện đại là cách mà chủ đầu tư Gamuda đã chọn để thành nhà đầu tư bất động sản tiên phong trên thị trường trong việc xây dựng nên các không gian sống bền vững hòa hợp với thiên nhiên.

Với kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án bất động sản ở các nước như Malaysia, Australia và Singapore, Gamuda Land nhận thấy rằng mục tiêu không chỉ là xây dựng các công trình nhà ở tầng cao, tầng thấp mà còn là các dự án dự án khu đô thị tích hợp thông minh và hiện đại để các thế hệ sinh ra, lớn lên và trưởng thành ở nơi đây tạo nên một cộng đồng thịnh vượng và gắn kết.

celadon city tan phu

Sincrel – Tâm Huyết

Gamuda Land tin rằng trách nhiệm của một nhà kiến trúc tạo ra khu đô thị vững chắc là việc xây dựng nên một khu đô thị đích thực với cuộc sống không gian dành cho tất cả mọi người.

Tại các dự án do Gamuda Land Việt Nam phát triển khai luôn có sự hợp lý chi tiết, cẩn trọng và đầy đủ tính thẩm mỹ giữa cảnh quan và các công trình kiến trúc, khởi động nên các tiện ích cộng đồng, đều với mục tiêu mang lại mọi người lại gần nhau hơn.

Bảo tồn và duy trì môi trường sống với thiên nhiên cũng là yếu tố chủ đạo mà chủ đầu tư luôn tâm huyết trong việc nâng tầm cuộc sống của cư dân. Mỗi con đường trong cuộc sống thường ngày đều được thiết kế thật tinh tế, an toàn, để dù khi bạn đi ô tô, xe máy, dạo bước bên cỏ cây hay chậm rãi với những vòng quay xe đạp, đều là những trải nghiệm tuyệt vời giữa tiện nghi hiện đại và thiên nhiên an lành.

Tạo giá trị tiềm năng – bền vững

Ngoài công việc là một “tay chơi lớn” đầy tiềm năng trên thị trường BĐS, Gamuda Land còn là một tên tuổi nổi bật trong hoạt động trách nhiệm cộng đồng. Chương trình “Chạy vì trái tim” do Gamuda Land phát động để hỗ trợ trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh được miễn phí. Qua 7 năm tổ chức, tổng số tiền gây ra của “Chạy vì trái tim” đã vượt quá 50 tỉ đồng, mang lại cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và tương lai tươi sáng cho trên 1.000 bệnh nhi tim bẩm sinh

picnic cong vien yen so
clubhouse gamuda garden

Responsible – Uy Tín 

Với vị trí là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, chủ đầu tư luôn kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân.

Trong hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, chủ đầu tư đã không ngừng khẳng định vị trí của mình trong công việc kiến tạo nên những khu đô thị với quy hoạch tổng thể đột phá và cộng đồng cư dân mang tính bền vững.

Tiêu chuẩn hàng đầu khi xây dựng các khu đô thị chính là chất lượng, yếu tố xanh, sạch và an toàn. Chủ tư vấn đã trau dồi, tỉ mỉ trong từng chi tiết, sự sắc sảo sâu sắc trong từng góc cạnh từ việc kiến trúc tạo nên một không gian đậm phong cách dưỡng hiện đại.

clubhouse gamuda garden

DANH HIỆU TẠI VIỆT NAM

gamuda land nhan giai thuong chu dau tu xuat sac

+ Giải bạc quốc tế hạng mục “Quyết định tổng thể” tại giải FIABCI World Prix d’Excellence 2019

+ Giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam” tại giải thưởng BCI Asia Awards

+ Giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

+ Giải thưởng “Ghi nhận đặc biệt cho xây dựng các dự án cộng đồng” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

+ Giải thưởng “Ghi nhận đặc biệt trong hoạt động giả cộng đồng” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

+ Giải thưởng “Đơn vị phát triển nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

+ Giải thưởng “Khu trung tâm thương mại có kiến trúc sản xuất sắc nhất” dành cho Làng văn hóa Celadon tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

+ Giải thưởng “Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất” tại giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2018

+ Giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội” tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2015

+ Giải thưởng Rồng Vàng do Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng.