CategoriesThị Trường

Nam Phú Quốc xứng danh điểm du lịch sành điệu của Việt Nam​

Nam Phú Quốc là địa điểm du lịch tại Việt Nam, nổi tiếng với quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp và các công trình kiến trúc nghệ thuật. Nơi đây cung cấp dịch vụ trải nghiệm mới lạ, góp phần tạo nên sự ấn tượng cho du khách.

Nam Phú Quốc xứng danh điểm du lịch sành điệu của Việt Nam

Điểm hẹn của giới sành du lịch

Năm 2018 là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của du lịch Nam Phú Quốc. Trước đó, An Thới chỉ là một làng chài nghèo với bãi biển rác, dịch vụ kém.

Nhưng sau năm 2018, Nam Phú Quốc đã trở thành điểm sáng ấn tượng với các công trình kiến trúc nghệ thuật, quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp và các dịch vụ trải nghiệm mới lạ. Nam Phú Quốc đã trở thành một “hub du lịch” sành điệu, lựa chọn hàng đầu cho nhóm khách chi tiêu cao.

Tập đoàn Sun Group đã tham gia đầu tư tại Nam Phú Quốc từ năm 2015 và đã đầu tư hơn 50 công trình giải trí – nghỉ dưỡng – bất động sản cao cấp. Điều này đã tạo ra một hình ảnh mới cho Nam Phú Quốc và biến nó thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí hấp dẫn tại Phú Quốc.

Những công trình đầu tư của Sun Group như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, cáp treo Hòn Thơm và công viên nước Aquatopia Water Park đã trở thành “thương hiệu” của Phú Quốc. Trong năm qua, Sun Group đã ra mắt thị trấn Hoàng Hôn và dự kiến đưa Nam đảo thành tâm điểm của các lễ hội và sự kiện.

Vùng đất của tình yêu và nghệ thuật

Nam Phú Quốc xứng danh điểm du lịch sành điệu của Việt Nam-kiss the star show

Thị trấn Hoàng Hôn tại Sunset Town sở hữu phong cách kiến trúc Địa Trung Hải cùng các công trình kiến trúc đặc sắc như bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery, Tháp đồng hồ Central Village và các công trình tái hiện châu Âu cổ đại. Đêm đêm, Thị trấn Hoàng Hôn càng trở thành không gian trải nghiệm nghệ thuật với các sự kiện, show diễn hấp dẫn.

Show diễn “Kiss The Stars” tại Thị trấn Hoàng Hôn tại Phú Quốc đã trở thành điểm nhấn mới trong hành trình khám phá Nam đảo. Show được dàn dựng công phu, sử dụng công nghệ đa phương tiện hàng đầu, với sự kết hợp giữa lửa, nước, ánh sáng, laser, âm nhạc. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên Đán, show diễn còn có thêm màn trình diễn và màn pháo hoa mãn nhãn bung. Sun Signature Gallery cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện nghệ thuật, nhạc, thời trang. Với đầu tư đồng bộ của Sun Group, Thị trấn Hoàng Hôn đang trở thành một điểm đến sôi động với nhiều café, quán bar, nhà hàng sát biển.

Thị trấn Hoàng Hôn và Cầu Hôn “Kiss The Stars” là các công trình và sản phẩm mới ra mắt tại Nam Đảo Phú Quốc. Cầu Hôn đặc biệt với thiết kế 2 nhánh 400m vươn mình giữa biển khơi, trở thành điểm đến hàng đầu để chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn tuyệt mỹ. Nụ hôn giữa 2 nhánh cầu chứng nhận cho hàng triệu khoảnh khắc tình yêu đẹp. Thị trấn Hoàng Hôn và Cầu Hôn sẽ trở thành mảnh ghép quan trọng, đưa Nam đảo Phú Quốc trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch và hứa hẹn trở thành thỏi nam châm để hút khách quốc tế trong năm 2023.

Dự án

thủ thiêm zeit river thumbnail

Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm, TPHCM
  • Thủ Thiêm Zeit River

  • Thủ Thiêm, TPHCM

eco park nhơn trạch thumbnail

Ecopark Nhơn Trạch

Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Tập đoàn Ecopark

  • Nhơn Trạch, Đồng Nai

  • Biệt thự, Nhà phố

eco village saigon river ảnh thumbnail

Eco Village Saigon River

Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Tập đoàn Ecopark

  • Nhơn Trạch, Đồng Nai

  • Biệt thự, Nhà phố

Tin tức

Tin tức liên quan